Hotline: 0987 852 910 - Email: hotelroomtl@gmail.com
  • Vietnamese
  • English

DỊCH VỤ THUÊ XE DU LICH FAMILY TRANSIT HOTEL

  DỊCH VỤ THUÊ XE DU LICH   FAMILY TRANSIT HOTEL

Bạn ở Hà Nội và muốn đi tham quan du lịch những danh lam thắng cảnh trên cả nước ? Hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch của khách sạn   FAMILY TRANSIT , chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá cả vận tải ở mức tốt nhất.


LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI LỰA CHỌN THUÊ XE DU LỊCH  FAMILY TRANSIT 

1. Chất lượng dịch vụ ở mức tối đa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và lái xe dày dặn kinh nghiệm  trong lĩnh vực dịch vụ vận tải đặc biệt là du lịch. FAMILY TRANSIT  hiện nay cũng là đối tác lớn của nhiều công ty tổ chức tour trong và ngoài nước vì thế chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tổ chức tham quan và du lịch trên toàn quốc.

2. Giá thành hợp lý. Đi đôi với việc nâng cao chất lượng dịch vụ,   FAMILY TRANSIT còn rất năng động trong khâu quản lý và tổ chức giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí đồng thời giảm giá thành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.


3. An toàn và thoải mái. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp được kiểm tra chất lượng tay lái định kỳ cùng với dàn xe đa dạng về chủng loại mẫu mã thường xuyên được bảo dưỡng và kiểm tra trước mỗi chuyến đi,  FAMILY TRANSIT đảm bảo sự an toàn tối đa nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.